Cộng ĐồngGiải Trí

Festival Master Beauty 2019 tỏa sáng tài năng Việt

Festival Master Beauty 2019 là cuộc thi phun xăm thẩm mỹ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là cuộc thi mang tầm chuẩn, có tính giáo dục và giao lưu văn hoá, hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện làm đẹp chưa từng có từ trước tới nay.

Cuộc thi cũng hứa hẹn sẽ là một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế, giúp các thí sinh tham gia có cơ hội được trổ tài chứng minh năng lực bản thân, học hỏi kinh nghiệm, chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm tôn vinh những nghệ nhân có tay nghề cao trong ngành làm đẹp, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề. Đồng thời, cuộc thi góp phần vào việc hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào kinh doanh, dịch vụ của nghề làm đẹp.

Chương trình mang sứ mệnh tìm kiếm nhân tài cho ngành phun xăm thẩm mỹ cũng như tạo ra một sân chơi dành cho các nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ thể hiện chính mình. Các nhân tố mới với tài năng thực sự sẽ được khẳng định và được vinh danh, được mở ra những cơ hội biểu diễn giảng dạy tại đấu trường quốc tế.

Anh Toàn

  •  
  •  
  •  
  •