Cộng Đồng

Đông đảo anh chị em ca sĩ chúc mừng Vân Du, Chi Lê khai trương Spa

khai trương cơ sở Spa Lux tại số 371c Phạm  Ngũ Lão của nam ca sĩ Vân Du và bạn gái Đào Chi Lê đã được rất nhiều anh chị em ca sĩ đến chúc mừng đã làm náo loạn cả khu phố chiều ngày 25/10 vừa qua.

chủ nhân của Lux spa Vân Du  Đào Chi Lê trong ngày khai trương

danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Ngọc Tùng đến chúc mừng

đến chúc mừng cho cặp đôi Vân Du và Đào Chi Lê khai trương cơ sở Lux spa đã quy tụ rất đông anh chị em ca sĩ , nghê sĩ đên chung vui và chúc mừng Hồng phát cho ngày khởi đầu một công việc mới.

Lux Spa tọa lạc ngày lòng trung tâm của thành phố Sài Gòn. rất thuận tiên cho việc đi lại của khách hàng. với rất nhiều dịch vụ về chăm sóc da, làm đẹp và thư giản… được thiết kế sang trọng theo mô tip kiểu Mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng gần xa.

Nam ca sĩ Vân Du ngoài trời phú cho giọng hát đầy nội lực, trầm ấm thì anh chàng còn biết đến là một nhạc sĩ hòa âm phối khí đa tài. Từ khi kết hợp với Đào Chi Lê cặp đôi tài sắc này càng khiến cho người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác và điều bất ngờ nhất là họ chung tay cùng nhay mở cơ sở Spa.

Hoàng tử Baby Trương Lạc Quân thể hiện liên tục 2 ca khúc sôi động chúc mừng

đến chúc mừng cho ngày khai trương có nữ Danh Ca Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Yuki Huy Nam, TRương Lạc Quân, Dương Nhất Linh, THiên Phong , Lê Trung Hiếu, BT Lê Khắc Bình, … tất cả đều chọn nơi đây là nơi để lấy lại những gì mà lỡ có đánh mất vì sự nghiệ nghệ thuật.

Phú Quốc


  •  
  •  
  •  
  •  
  •