Cộng Đồng

Cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiên chính thức trình làng

“Ngôi sao âm nhạc 2020” mùa đầu tiên do Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức chính thức khởi động. Ngay trong ngày họp báo ra mắt chương trình đã bùng nổ lượng thí sinh đăng ký, cuộc thi đã chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ, khi có hơn 1000 thí sinh đắng ký tham gia.

Tạp Chí Biển Việt Nam, đã chính thức bấm nút khởi động chương trình tìm kiếm gương mặt sáng giá, đử sức lan toả để kêu gọi cộng đồng cùng hướng về biển đảo quê hương. Ngôi sao âm nhạc là một trong những chương trình mà đơn vị này đăng cai tổ chức để kêu gọi. đồng hành với chương trình “Ngôi sao âm nhạc” là nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi và những nhà báo có uy tín như: NSUT Lê Cung Bắc, NSƯT Thế Hiển, Nhà Báo Hoàng Thị Huệ (Cố vấn chương trình), Nhà Báo Chu Loan (Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà báo Chí Bình (Phó Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà Báo Lê Anh Đức, Nhạc sĩ Lê Minh, Doanh nhân Ngô Quang Phục, Ca Sĩ Kim Ny Ngọc, Ca Sĩ Thái Hoàng. Cố vấn âm nhạc gồm: Nhạc sĩ Minh Vy, giám đốc âm nhạc – giảng viên thanh nhạc Minh Lộc…

Tạp chí Biển Việt Nam khai trương cơ quan đại diện phia nam và ra mắt cuộc thi Ngôi sao âm nhạc

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: Danh ca Phương Dung, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Cẩm Ly, ngọc nữ Bolero Tố My, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Việt Quang, Quán quân “Tình Bolero 2016” Quý Bình, ca sĩ Dương Hồng Loan, Á Quân “Ai Sẽ Thành Sao” Thái Bảo, Á Quân “Thần Tượng Bolero 2019” Thái Ngân, Quán Quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Đăng Nguyên, ca sĩ Amy Lê Anh,…

Cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc” là một cuộc thi chính quy do Cơ quan đại diện phía nam Tạp chí Biển Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo Trợ Truyền Thông PL  tổ chức. Với mong muốn tìm ra những tài năng âm nhạc mới xuất sắc, ngoài ra chương trình cùng muốn lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương. Đồng thời, kêu gọi mọi người dân cùng chung tay xây dựng tình đoàn kết và xây dựng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong xã hội.

Cuộc thi thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của hơn 1000 thí sinh

Sau buổi họp báo công bố cuộc thi chính thức khởi động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự. Thí sinh Đỗ Thị Kim Xuyến (31 tuổi, đến từ Tp, hcm) chia sẻ: “Em biết cuộc thi “Đây là lần đầu tiên em tham dự cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp. Hiện cũng có khá nhiều cuộc thi âm nhạc, nhưng em thấy cuộc thi này khá mơi mẻ và em ấn tượng với Ban giám khảo của cuộc thi nên quyết định đăng ký tham gia. Để chuẩn bị cho cuộc thi, những ngày qua ngày nào em cũng tập hát tại nhà. Cuộc thi là cơ hội cho em được làm mới và khai phá và chinh phục chính bản thân mình”.

Bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm (31 tuổi đến từ Kiên Giang) tâm sự: “Em tình cờ đọc được thông tin qua facebook và quyết định đăng ký tham gia. Em có đam mê với dòng nhạc Bolero nhưng chưa bao giờ dám tham dự các cuộc thi âm nhạc. Khi đọc thông tin về các cuộc thi em rất ấn tượng với Ban giám khảo và chủ đề của cuộc thi nên quyết định tham gia.

BTC trả lời tất cả những thắc mắc của thi sinh tham dự tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Ngôi sao âm nhạc

Tại buổi ra mắt Nhà báo Chu Loan chia sẻ: “Khi tham dự bất kỳ cuộc thi nào giải thưởng lớn nhất mà các thí sinh nhận được không chỉ là giải thưởng hiện vật, mà đó là giá trị về tinh thần, đây là cuộc thi chính quy, nơi sẽ là bệ phóng cho các bạn để thực hiện ước mơ được ca hát của bản thân. Ngoài ra khi tham gia chương trình các thí sinh cũng nhận được nhiều giá trị truyền thông, đây là cơ hội xây dựng hình ảnh cho các thí sinh cũng như là cơ hội để tài năng của các bạn đến gần hơn với khán giả”.

Trong buổi họp báo gặp gỡ các thí sinh và BGK nhiều thí sinh đã đặt câu hỏi cho BTC và được BTC giải đáp một cách thỏa đáng. Với nhiều gương mặt ấn tượng của các thí sinh năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những vòng thi đầy ấn tượng và tìm ra được nhiều nhân tố âm nhạc mới để đồng hành cùng tạp chí Biển Việt Nam thực hiện sứ mệnh kết nối cộng đồng cùng hướng về biển đảo quê hương.

Theo TBDN

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •