Cộng Đồng

Á hoàng Hà Khanh Tuyết gieo nhân ái đến khắp mọi nơi mùa đại dịch Covid

Ở Việt Nam thời gian gần đây, nhất là thời gian sau tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, mà tình hình trong nước cũng có những ảnh hưởng nhất định.

Trong tình cảnh nhiều nơi kẻ xấu lợi dụng diễn biến xấu để trục lợi, thì đâu đó cũng có những tấm lòng lương thiện, thơm thảo đối với cộng đồng. Rất nhanh chóng, mặt hàng khẩu trang các loại, nước rửa tay, xịt kháng khuẩn “cháy hàng” ở nhiều nơi. Tuy nhiên, có một số ít cũng gom các mặt hàng như vậy nhưng lại không phải để thu gom trục lợi, mà lại là phát cho nhưng người có hoàn cảnh khó khăn chưa mua được.


Trong số những người âm thầm đóng góp cho cộng đồng ấy có sự góp mặt của Á Hoàng doanh nhân Hà Khanh Tuyết. Từ đầu mùa dịch đến nay cô luôn khao khát giúp ích cho sự khó khăn của nước nhà trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. và sự khó khăn của nhiều người trong công cuộc phòng chống bệnh dịch. Ngoài việc phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho người đi đường tại spa và cửa hàng của mình. Cô cùng gia đình còn quyên góp gạo, sữa quần áo cho trẻ mồ côi, người già neo đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật… khắp các tỉnh miền trung và miền tây.


Được biết đến là Á Hoàng Doanh nhân 2017 và Giám đốc chuỗi thẫm mỹ viện The Beauty Spa nổi tiếng khắp cả nước cô không chỉ được mọi người khen ngợi là người đẹp không tuổi mà con có tấm lòng lương thiện. Vừa đẹp người lại đẹp nết là những từ mà bà con khắp các tỉnh cô từng đi qua và hỗ trợ vật chất và tinh thần đã gọi cô.

Á Hoàng Khanh Tuyết cho biết, cô cảm ơn cuộc đời đã cho cô có cuộc sống may mắn hơn những người khác, vì vậy cô luôn luôn mong mỏi được giúp đỡ những người có hoàn cảnh vất vả hơn mình.

Sống và tâm niệm cho đi không cần nhận lại là phương châm sống mà Khanh Tuyết đã và sẽ mang theo cả cuộc đời.

Đinh Thu – Tạp chí văn hóa


  •  
  •  
  •  
  •  
  •